Tôi tên là Nhất Phàm, sinh năm 1942, là một học viên Pháp Luân Công ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

World location map (equirectangular 180).svg
Bởi TUBS Tác phẩm do chính người tải lên tạo ra This W3C-unspecified vector image was created with Adobe Illustrator. This file was uploaded with Commonist. This vector image includes elements that have been taken or adapted from this:  Russia in the World.svg (by TUBS)., CC BY-SA 3.0, Liên kết

Tỉnh Sơn Đông

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi được giữ lại giảng dạy tại khoa Vật lý trường Đại học Nam Khai ở Thiên Tân. Tôi về hưu năm 1997. Hơn nữa cuộc đời tôi đã bị thuyết vô thần của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tẩy não, cho nên tôi là một người theo chủ nghĩa duy vật điển hình.

Năm 1997, Bác sĩ chẩn đoán tôi bị mắc bệnh viêm teo dạ dày, phải nằm viện điều trị với chi phí hơn 3.000 tệ. Nhưng cuối cùng điều trị không kết quả, và bác sĩ khuyên tôi nên dùng thuốc để duy trì. Về sau tôi đã dùng đến các phương thuốc Trung y cổ truyền nhưng đều không hiệu quả. Nghĩ đến việc nửa đời sau phải sống phụ thuộc vào thuốc, tôi quả thực không cam tâm.

Lúc này một người bạn của tôi khuyên tôi hãy thử luyện khí công xem sao. Mặc dù tôi là một người vô thần và không tin rằng khí công có thể trị bệnh, nhưng lúc này đã không còn gì để mất, nên tôi quyết định thử vận may của mình. Ngày hôm đó, tôi vừa hay gặp một người quen, khi vợ tôi nói về tình huống của tôi, anh ấy nói: “Luyện Pháp Luân Công đi. Một tuần chắc chắn sẽ khỏi.” Tôi tự nhủ: “Đừng nói một tuần, một năm khỏi được là đã quá tuyệt vời rồi!” Thế là tôi quyết định thử luyện. Có thể tìm hiểu thêm về Pháp Luân Công ở đây

Ban đầu, tôi nửa tin nửa ngờ, vừa luyện công vừa uống thuốc, trong tâm nghĩ rằng như vậy sẽ nhanh khỏi hơn. Nhưng mỗi khi tôi uống thuốc, dạ dày của tôi lại càng đau hơn, nên tôi đã ngừng uống mọi loại thuốc của mình và chỉ tập trung vào luyện công.

Tôi tham gia luyện công chung với mọi người. Ở đây, tôi được nghe chia sẻ trải nghiệm của ba học viên trong nhóm về sự thần kỳ của Đại Pháp, điều đó có một sức ảnh hưởng to lớn đối với tôi, một tín đồ của chủ nghĩa vô thần.

Ở điểm luyện công chúng tôi có một cụ bà tên Hoàng, đang ngồi đả tọa thì nghe thấy tiếng gió thổi vù vù trên đầu. Lúc bà ngẩng đầu lên nhìn thì thấy một Pháp Luân cỡ bằng chiếc quạt điện đang quay ở trên đầu bà, vô cùng thần kỳ.

Còn có cụ ông họ Đường, từng bị bệnh dạ dày nghiêm trọng và bữa tối chỉ có thể ăn một quả trứng gà. Ông nặng chừng 40kg, gầy trơ xương, toàn thân vô lực. Sau khi đọc sách Chuyển Pháp Luân, lúc ấy còn chưa học luyện công, ngay lập tức ông đã thấy không còn đau nữa, thèm ăn, mỗi ngày có thể ăn một đến hai chiếc bánh bao lớn, cân nặng nhanh chóng tăng thêm 30 kg, và có thể bê cả một bao cát lớn mà không tốn chút sức lực nào.

Học viên thứ ba, bà Mã, sau khi luyện công thì máu mũi chảy rào rào, mỗi ngày cả chén máu đầy. Nhưng bà không hề sợ hãi chút nào. Sau đó, bệnh đau đầu dai dẳng của bà đã biến mất hoàn toàn. Những trải nghiệm của họ khiến tôi vô cùng xúc động, giúp tôi kiên tín Đại Pháp.

Tôi rất nghiêm túc tu luyện, không bao lâu sau chứng bệnh viêm teo dạ dày của tôi khỏi lúc nào không hay. Năm nay tôi đã 76 tuổi và thân thể vô cùng khỏe mạnh, không có nếp nhăn, mặt mày hồng hào, hằng ngày vẫn có thể đi xe đạp điện. Có lần tôi gặp một bạn đồng nghiệp cũ lâu năm không gặp, ông ấy sửng sốt bảo tôi: “Nhìn ông chẳng hề khác gì so với 20 năm trước, ông uống linh đơn diệu dược gì vậy?” Tôi tự hào nói: “Tôi tu luyện Pháp Luân Công đấy!” Ông ấy cảm khái nói: “Pháp Luân Công thật là tuyệt vời!”

Tôi có một em rể, là một quan chức chính quyền huyện đã về hưu. Mấy năm gần đây sức khỏe của cậu ấy giảm sút rất nhiều. Năm ngoái khi tôi về quê, cậu ấy gọi điện cho tôi nói rằng cậu ấy không thể gặp tôi được vì cậu ấy không thể đi xe đạp được nữa. Bởi vậy tôi đã đạp xe chín cây số tới gặp cậu ấy. Em rể vô cùng hâm mộ sự dẻo dai và sức khỏe của tôi, nên tôi tự hào bảo cậu ấy: “Đây đều là do anh tu luyện Pháp Luân Công mà được. Em luyện cùng anh nhé!”

Tấm ảnh thần kỳ giúp nhiều người tín tâm bước ra chứng thực Pháp

Sau khi ĐCSTQ bắt đầu bức hại Pháp Luân Công năm 1999, hai vợ chồng tôi đi tới Bắc Kinh để lên tiếng cho Pháp Luân Công vào năm 2000. Chúng tôi mang theo một lá thư kháng nghị bức hại. Chúng tôi đã chụp hình khi đang đi bộ trên Quảng trường Thiên An Môn. Sau đó cảnh sát bắt giữ chúng tôi và đưa chúng tôi tới văn phòng liên lạc của địa phương chúng tôi tại Bắc Kinh.

天安门夜景.jpg
Bởi Charlie fong 冯成 – 个人拍摄(own made), Phạm vi công cộng, Liên kết

Thiên An Môn

Khi chúng tôi bị chuyển về đồn công an ở quê nhà, một công an đã yêu cầu chúng tôi cho xem tấm ảnh mà chúng tôi chụp trên Quảng trường Thiên An Môn. Khi vợ tôi lấy nó ra cho anh ta xem, anh ta thấy có rất nhiều đốm nhỏ mờ ở trên ảnh. Chúng tôi nhìn kỹ hơn nữa, thì tôi và vợ đều nhận ra rằng chúng thực chất là hình ảnh của Pháp Luân với nhiều kích cỡ khác nhau. Có một Pháp Luân lớn ở bên phải vợ tôi và một cái ở gần tay tôi. Chúng tôi vô cùng kích động bởi chúng tôi biết là Sư phụ đang khích lệ chúng tôi. Tấm ảnh này cũng khích lệ nhiều đồng tu hơn nữa bước ra chứng thực Pháp.

Không hề bị thương trong hai vụ tai nạn xe hơi

Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra năm 2013 khi hai vợ chồng tôi đang đi xe ba gác tới chơi nhà cháu ngoại. Hôm đó mưa như trút nước, và xe của chúng tôi đột nhiên bị lật và úp xuống, ghim chặt chúng tôi ở bên dưới nó. Hai chúng tôi liền đồng thanh hô lớn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo. Sư phụ đang bảo hộ chúng ta.”

Người qua đường giúp lật chiếc xe lên và kéo chúng tôi ra ngoài. Vợ tôi không thể cử động cánh tay, còn tôi thì sưng u một cục trên đầu. Sau khi biết chiếc xe và người lái xe không việc gì, chúng tôi tiếp tục hành trình của mình. Anh ấy giải thích rằng có một chiếc xe tải đi ngược chiều lấn sang làn đường của anh ấy buộc anh phải phanh gấp, nên xe mới bị trượt như vậy.

Khi tới nhà cháu ngoại, người lái xe từ chối nhận 15 tệ tiền xe bởi anh ấy cảm thấy có lỗi vì tai nạn vừa rồi. Tôi bảo anh ấy: “Chúng tôi đều tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, Sư phụ chúng tôi dạy chúng tôi làm người tốt. Chúng tôi không trách anh về tai nạn đó. Nếu chúng tôi không tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, một tai nạn như vậy có thể đã gây đại họa cho những người ở tuổi của chúng tôi, tiền thuốc cũng có thể tiêu tốn không ít.” Người lái xe rất cảm kích khi nghe những lời này. Mấy thương tích nhỏ của chúng tôi cũng mau chóng lành lại.

Năm 2016, khi tôi đang đi xe đạp điện trên đường phố, một chiếc xe hơi đang đỗ đột nhiên mở cửa, xe tôi đâm trúng cánh cửa, cả người lẫn xe ngã lăn ra đất. Lái xe cùng người trên xe đỡ tôi dậy và đề nghị đưa tôi đến bệnh viện. Tôi nói với họ rằng: “Tôi năm nay đã ngoài 70 tuổi, tôi có thể sẽ bị trọng thương nếu tôi không tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.” Cả hai người họ đều kinh ngạc trước uy lực của Pháp Luân Đại Pháp. Sau đó tôi tự mình lên xe đạp và phóng đi, toàn thân tôi thật sự không bị sao cả.

Học sinh đắc phúc báo sau khi minh bạch chân tướng Pháp Luân Đại Pháp

Năm 2003, hai vợ chồng tôi buộc phải rời khỏi nhà để tránh bị chính quyền địa phương sách nhiễu và bức hại, nên chúng tôi đã trở về sinh sống ở quê nhà tôi. Một trường trung học ở thôn biết danh tiếng của tôi, đã mời tôi làm giáo viên vật lý và làm hiệu trưởng. Tôi đưa ra hai điều kiện: “Một, tôi là một học viên Pháp Luân Đại Pháp, và đức tin của tôi phải được tôn trọng. Điều đó có nghĩa là không có biểu ngữ phỉ báng hay tài liệu tuyên truyền nào được trưng ở trường. Thứ hai, vấn đề an toàn cá nhân của tôi phải được đảm bảo để tôi có thể không bao giờ bị bắt giữ tại nơi làm việc.” Lãnh đạo trường đồng ý cả hai điều kiện này, nên tôi lập tức bắt đầu nhận công tác.

Tôi công tác ở trường trung học đó bốn năm. Trong thời gian đó, không một biểu ngữ phỉ báng nào xuất hiện ở trường, và tôi không thấy bất kỳ một học sinh nào bị những thứ đó đầu độc. Tôi cũng giảng chân tướng cho các giáo viên và học sinh của trường về Pháp Luân Đại Pháp và giúp họ thoái ĐCSTQ và các tổ chức Đoàn, Đội của nó.

Một ngày nọ, tôi đi tới nhà của một vị hiệu trưởng khác giúp gia đình ông ấy thoái đảng. Cháu trai ông ấy gặp khó khăn với lớp vật lý và nhờ tôi giúp đỡ. Tôi đã nhận phụ đạo cho cậu bé trong ba tháng. Sau đó, điểm vật lý của cậu ấy luôn đạt 90/100 điểm trở lên. Nhiều năm sau gặp lại, cha cậu bé cho tôi biết, cậu bé luôn đạt thành tích xuất sắc trong mọi khóa học liên quan tới vật lý, được các giáo viên hết lời khen ngợi. Tôi bảo ông ấy: “Đó là bởi toàn thể gia đình anh được thụ ích vì tin Pháp Luân Đại Pháp là tốt.”

Tôi từng có một học sinh mà điểm môn vật lý của em ấy thường chỉ đạt 40 điểm, điều đó có nghĩa là em sẽ không thể vào cấp ba. Sau khi tôi kèm cặp cho cô bé một tháng, điểm số của cô bé chỉ đạt trên 60 điểm. Sau đó tôi giảng chân tướng Pháp Luân Công và giúp cô bé thoái Đoàn. Tôi cũng bảo cô bé niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo.” Kết quả, cô bé đã đạt 85/100 điểm môn vật lý trong kỳ thi tuyển sinh vào cấp ba. Các giáo viên và học sinh khác rất sửng sốt về uy lực của Pháp Luân Công.

Tôi còn có một học sinh khác ở nông thôn rất tin vào Pháp Luân Công. Tôi đã giúp cô bé thoái Đoàn. Đoạn thời gian trước khi kỳ thi diễn ra, cô bé không được ngủ ngon giấc. Sau kỳ thi, em ấy khẳng định là đã làm bài thi không tốt. Thế nhưng khi công bố kết quả thi, em ấy lại đạt điểm số cao nhất toàn huyện về môn vật lý và hóa học, và em ấy đã trúng tuyển vào một trường cấp ba danh tiếng. Em ấy nói rằng mình cần cảm tạ Sư phụ Lý Hồng Chí, chính vì em ấy luôn tin tưởng vào Pháp Luân Đại Pháp nên mới được phúc báo.

Đắc được phúc báo khi có hành động bảo vệ người tu luyện Pháp Luân Công

Trong những năm sinh sống ở quê nhà, tôi luôn chiểu theo yêu cầu của Đại Pháp để yêu cầu bản thân để mọi người có thể thấy được sự mỹ hảo của Đại Pháp qua mỗi lời nói và việc làm của tôi.

Như việc tôi đã nhường lại ngôi nhà mà tôi được thừa kế lại cho gia đình người anh trai sinh sống, còn vợ chồng chúng tôi đi mua đất xây một ngôi nhà khác để ở. Việc làm này được người dân trong vùng đều xôn xao, khen ngợi, và họ nói rằng người tu luyện Pháp Luân Công luôn có phong cách cao thượng.

Hai vợ chồng tôi vì kiên trì tu luyện Pháp Luân Công nên giờ đây, tuy đã đều ngoài 70 tuổi nhưng thân thể vô cùng khỏe mạnh, thậm chí đến thầy lang trong làng còn phải suýt xoa. Qua chúng tôi, nhiều dân làng đã thấy được sự mỹ hảo của Đại Pháp. Họ tự giác bảo vệ đệ tử Đại Pháp và cũng đắc được phúc báo  qua việc đó.

Khi rời quê nhà, chúng tôi đã nhờ hàng xóm của chúng tôi– một cặp vợ chồng cao niên, trông coi giúp nhà cửa. Không những trông coi nhà cửa cho chúng tôi cẩn thận, mà khi có ai đó khả nghi đến  hỏi han về chúng tôi, họ sẽ bảo vệ chúng tôi bằng cách từ chối cung cấp thông tin hoặc nói rằng không biết người nào như thế.

Vì họ thiện tâm thiện đãi đệ tử Đại Pháp, nên họ đắc phúc báo. Họ vốn nghèo khổ và người chồng đã ngoài 70 tuổi. Nhưng một nhà máy ở trong thôn đã thuê ông làm bảo vệ bảo vệ cổng cho nhà máy với mức lương 1.800 tệ một tháng. Đồng thời nhận được khoản tiền trợ cấp 500 tệ do nhà nước có chính sách trợ cấp mới. Cuộc sống của họ trở nên dễ chịu hơn, bởi họ đã đắc được đại phúc báo.

Tin Pháp Luân Công là tốt, người đàn ông đã khỏi ưng thư dạ dày một cách thần kỳ

Năm 2010, tôi trở về quê nhà và hay tin một người trong thôn bị chẩn đoán mắc bệnh ưng thư dạ dày và gần đây đã làm phẫu thuật, tôi mời anh ấy tới nhà và bảo anh: “Anh biết là bệnh ung thư này đã vượt quá khả năng của y học hiện đại. Mọi cách chữa trị đều là lãng phí tiền bạc và sức lực mà thôi. Hiện tại chỉ duy nhất có một cách có thể mang lại hy vọng cho anh– đó là anh hãy chân tâm thoái ĐCSTQ để giải thoát cho bản thân mình. Đồng thời phải thành tâm tin Đại Pháp là tốt và Sư phụ sẽ quản anh. Anh tin nhường nào thì sức khỏe của anh sẽ tốt lên nhường đó.”

Mặc dù trước đó ông ấy đã từ chối, nhưng lần này đã đồng ý thoái. Tôi bảo ông ấy nên khuyên người thân của mình cũng thoái ĐCSTQ. Vợ tôi đưa cho ông ấy một tấm bùa hộ mệnh Đại Pháp và bảo ông ấy thường xuyên niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo. Chân-Thiện-Nhẫn hảo.”

Ba năm sau, tôi lại trở lại quê nhà, và nghe nói ông ấy sống rất khỏe mạnh. Khi gặp lại, ông ấy sắc khí rất tốt, da dẻ hồng hào, mập mạp, thân thể không còn bóng dáng gì của chứng bệnh ung thư. Ông ấy mỉm cười bảo tôi: “Hiện tại cuộc sống của tôi khá tốt.” Câu chuyện của ông nhanh chóng lan truyền và gây oanh động đối với hết thảy người dân trong thôn chúng tôi.

Những câu chuyện về sự thần kỳ của Đại Pháp như vậy có kể hoài cũng không hết. Từ những gì bản thân trải nghiệm, tôi cảm thụ được rằng Pháp Luân Công không phải là một môn khí công thông thường và Sư phụ không phải là người phàm. Tôi chân tâm hy vọng thế nhân có thể minh bạch chân tướng Đại Pháp, suy xét lại những lời dối trá của vô thần luận, và tin “Pháp Luân Đại Pháp hảo”, được Đại Pháp ban phúc và bảo hộ.

Chia sẻ của một giảng viên vật lý: Pháp Luân Công không phải là một môn khí công thông thường.